งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ ๖๙

งานศิลปะหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 69 ประจำปีการศึกษา 2562

ระดับเขตพื้นที่การศึกษา จังหวัดปทุมธานี ระหว่างวันที่ 7-14 พฤศจิกายน 2562

รางวัลเกียรติบัตรระดับ เหรียญทอง การแข่งขันการใช้โปรแกรมนำเสนอ Presentation ระดับชั้น ป.4-6 การแข่งขันการสร้างการ์ตูนเรื่องสัั้น Comic Strip ระดับชั้น ป.4-6 รางวัลเกียรติบัตรระดับ เหรียญเงิน การแข่งขันการสร้างการ์ตูนด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์กราฟิก ระดับชั้น ป.1-3 การแข่งขันการสร้างเกมสร้างสรรค์จากคอมพิวเตอร์ ระดับชั้น ป.4-6

ใส่ความเห็น